PIONEER & ROCKETSOUND IN MOTORSHOW 2019

31 มีนาคม 2019
«
»

เป็นอีกหนึ่งงาน ที่พันธมิตรคู่นี้ จะต้องจับมือกันสร้างสีสันให้วงการเครื่องเสียงติดรถยนต์ นั่นก็คือ PIONEER และ ROCKETSOUND ที่ยังคงเหนียวแน่นร่วมกันออกบูทในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2019

และเช่นเคย ที่ทางบริษัทไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก็ได้ขนเทคโนโลยีรุ่นล่าสุดของ PIONEER มาโชว์ในงานนี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ EMPOWERING DRIVING EXPERIENCE ยกระดับประสบการณ์การเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนกับจอทีวี PIONEER รุ่นเรือธง AVH-Z9250BT ใหม่ล่าสุด และเครื่องเล่นสมาร์ทโฟนรีซีฟเวอร์ DMH-ZS8250BT หน้าจอ EXTRA SIZE 8 นิ้ว ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบเหนือระดับ เพื่อให้คุณเข้าถึงการใช้งานแอปพลิเคชันระดับโลกได้อย่างรวดเร็วแบบไร้รอยต่อ นอกจากนั้น ยังมีรุ่นท็อปฮิต AVH-Z5250BT ขนาด 2 DIN 6.8 นิ้ว และรุ่น 1 DIN คือ AVH-X7250BT ขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว และขนาด 6.2 นิ้ว รุ่น AVH-Z2250BT นำเสนอเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าแก่ผู้ใช้งาน สะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อผ่านสายเคเบิลเส้นเดียว สามารถใช้งานแอพชั้นนำอื่นๆ ผ่านทาง PIONEER WEBLINK ที่มาพร้อมกับแป้นพิมพ์ภาษาไทย เพิ่มความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาวิดีโอที่เก็บไว้ในสมาร์ทโฟนของตน หรือรับชมสดแบบ VIDEO STREAMING ได้สะดวกและรวดเร็วขึ้นอีกด้วย

และด้วยกระแสตอบรับจากการเปิดตัวลำโพง Z SERIES HI-RES SPEAKER ไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น งานนี้จึงตอกย้ำความเป็น HI-RES ด้วยการเปิดตัว HIGH-RESOLUTION AMPLIFIER GM-DX874 ภาคขยายเสียงระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ล่าสุดที่สามารถให้เสียงระดับ HI-RES AUDIO ตามแบบฉบับของไพโอเนียร์

สำหรับทางด้านร็อคเก็ตซาวด์ งานนี้ได้รวบรวมสุดยอดการติดตั้งความบันเทิงติดรถยนต์มาแสดงเช่นเคย โดยได้ติดตั้งเครื่องเสียงและหน้าจอทีวีติดรถยนต์ไพโอเนียร์รุ่นใหม่ล่าสุดให้กับรถที่มาแสดงโชว์ในบูธ ได้แก่ HONDA CIVIC 4 และ 5 ประตู ซึ่งติดตั้งจอทีวีและลำโพงไพโอเนียร์แบบเต็มระบบ HI-RES AUDIO นอกจากนี้ก็ยังมี TOYOTA ALPHARD, FORTUNER, VIOS รวมถึงอื่นๆ อีกมากมาย และที่สำคัญ ในงานนี้ก็ยังมีการจัดชุดชุดโปรโมชั่นในราคาพิเศษ เริ่มต้นไม่ถึงหนึ่งหมื่นบาท เพื่อเป็นการสมนาคุณลูกค้าในงานอีกด้วย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง WWW.PIONEER-THAILAND.COM, FACEBOOK แฟนเพจ PIONEERELECTRONICSTHAILAND และ YOUTUBE/PIONEER TH หรือติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่ โทร 02-717-0300

สำหรับในส่วนของชุดโปรโมชั่นต่างๆ สามารถเข้าไปเลือกชมได้ภายในงาน หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ROCKETSOUND โทร 02-792-9999

error: Content is protected !!