MOSCONI PICO8|12 DSP

30 พฤศจิกายน 2019
«
»

ครบเครื่องเรื่องพลังขับ 8 แชนแนล และสุดยอด DSP ในหนึ่งเดียว

     แบรนด์เครื่องเสียงจากอิตาลี ที่สร้างความประหลาดใจให้กับวงการเครื่องเสียงรถยนต์ ด้วยอุปกรณ์ใหม่ที่มีคุณภาพและโดดเด่นเสมอ ล่าสุดมีเพาเวอร์แอมป์ถึง 8 แชนแนล พร้อมภาค DSP ที่ขนาดตัวเครื่องเท่าฝ่ามือ เรียกว่าแทบไม่น่าเชื่อเลยว่า จะอัดแน่นไปด้วยวงจรแปลงสัญญาณและปรับแต่งได้อย่างละเอียด พร้อมภาคขยายแรงๆระดับ 60 วัตต์(RMS) ต่อแชนแนล และที่สำคัญ ได้รับรางวัลจากสถาบันชั้นนำจากยุโรปเช่นเคยกับ ELSA AWARD BEST PRODUCT 2018-2019

รูปลักษณ์และรายละเอียดกำลังขับ

PICO8|12 DSP เพาเวอร์แอมป์พร้อม DSP ให้กำลังขับแบบคลาสดี 60 วัตต์ x 8 แชนแนล ที่ความต้านทาน 4 โอห์ม ทำงานที่แรงดันไฟ 10 – 16 โวลต์ รับสัญญาณเข้าแบบอนาล็อก 4 แชนแนล LOW LEVEL 2 โวลต์ ความต้านทานมากกว่า 15 กิโลโอห์ม HIGH LEVEL 10 โวลต์ 600/47 โอห์ม รับสัญญาณเข้าแบบดิจิตอล OPTICAL(TOSLINK) สัญญาณขาออกอนาล็อก 4 แชนแนล x 2 โวลต์ สัญญาณขาออกดิจิตอล 1 ช่อง(TOSLINK) 96 กิโลเฮิรตซ์/24 บิท ชิปประมวลผลภายใน DSP 294.912 เมกะเฮิรตซ์ 64 บิท ชิปประมวลผลอนาล็อกเป็นดิจิตอล 96 กิโลเฮิรตซ์/24 บิท  อัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงรบกวน 106 ดีบี ฟิวส์ขนาด 20 แอมป์ สัดส่วนเครื่อง 150 x 115 x 46 มิลลิเมตร น้ำหนัก 800 กรัม

ช่องทางเชื่อมต่อ สามารถเพิ่ม CARD MOS-BTM และ MOS-BTS เพื่อรับสัญญาณผ่านทาง BLUETOOTH และ DIGITAL STREAMING ช่องต่อสำหรับรีโมท DSP-RCD/DSP-RC MINI มีฟังก์ชั่น AUTOSENSE สำหรับควบคุมการเปิดปิดเพาเวอร์แอมป์ภายนอก

ตัวเครื่องภายนอกมีขั้วต่อสำหรับสายไฟ ช่องต่อ CARD1/2 ช่องรับสัญญาณดิจิตอลเข้า OPTICAL ช่องรับสัญญาณขาเข้า และสวิทซ์เลือกการทำงาน อีกด้านของตัวเครื่องจะเป็น ช่องสัญญาณขาออกแชนแนล 9-12 กรณีต่อเพาเวอร์แอมป์เพิ่ม ช่องต่อสายลำโพงแชนแนล 1-8 ช่องสัญญาณดิจิตอลขาออก ช่องต่อรีโมทควบคุม และช่อง MINI USB สำหรับเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ เพื่อปรับแต่งเสียง

จุดที่น่าสนใจ

ตัวเครื่องมีขนาดที่เล็กมาก แต่ภายในอัดแน่นไปด้วยภาคขยายคลาสดี 8 แชนแนล พร้อมภาคประมวลผลสัญญาณและปรับแต่ง DSP รองรับสัญญาณเข้าทั้งแบบอนาล็อกและดิจิตอล รวมถึงเพิ่มอุปกรณ์เสริม เพื่อใช้งาน BLUETOOTH STREAMING และยังมีสัญญาณขาออกแบบดิจิตอลหรือสัญญาณขาออกที่นำไปเชื่อมต่อเพาเวอร์แอมป์ภายนอกได้อีก การปรับแต่งทำได้สะดวกผ่านโปรแกรมในเครื่องคอมพิวเตอร์ และสามารถเพิ่มรีโมทมาควบคุมการทำงานได้อย่างสะดวก

การนำไปใช้งาน

ตัวเครื่องรับสัญญาณได้จากฟร้อนท์เดิมติดรถ นำมาปรับปรุง ปรับแต่งเสียงได้ และให้ภาคขยายระดับ 60 วัตต์ ที่วัตต์ของ MOSCONI มั่นใจได้ถึงคุณภาพ หรือจะใช้กับฟร้อนท์ดูหนังฟังเพลง เพื่อเพิ่มคุณภาพในการปรับแต่งเสียง หรือหาเครื่องเล่นไฟล์ดิจิตอล มาเชื่อมต่อใช้งานโดยตรง ผ่านทาง OPTICAL ก็สามารถใช้ฟังเพลงได้ เพราะภายในตัวเครื่องมีภาคแปลงสัญญาณจากดิจิตอลเป็นอนาล็อก พร้อมการปรับแต่งเสียงให้ได้บุคลิกเสียงตรงกับความต้องการ หรือชดเชยคุณภาพเสียงให้กับไฟล์เพลงดิจิตอล หากกำลังขับ 8 แชนแนลไม่เพียงพอสามารถต่อเพิ่มเพาเวอร์แอมป์ภายนอก เพื่อใช้งานแชนแนลที่ 9-12 เพื่อเสริมพลังขับให้เต็มระบบ เรียกได้ว่าเป็นคุณภาพที่ครบเครื่องจริงๆครับ

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย AUDIO NETWORK CO.,LTD โทร. 0-2792-9955

error: Content is protected !!