EMPOWERING DRIVING EXPERIENCE

24 กุมภาพันธ์ 2019
«
»

ไพโอเนียร์เปิดตัวทีวีติดรถยนต์รุ่นเรือธง AVH-Z9250BT พร้อม DMH-ZS8250BT หน้าจอ EXTRA SIZE ขนาด 8 นิ้ว

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดความบันเทิงติดรถยนต์ เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์มัลติมีเดียรุ่นใหม่ CAR INFOTAINMENT 2019 ภายใต้คอนเซ็ปต์ EMPOWERING DRIVING EXPERIENCE ยกระดับประสบการณ์การเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน โดยนำเทคโนโลยีการใช้งานแอพพลิเคชั่นระดับโลกมาไว้ใน AVH-Z SERIES เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่าของผู้ขับขี่รุ่นใหม่โดยฉพาะ

มร.ไดสุเกะ ทาเคคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวถึงการเปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์ระบบอินโฟเท็นเม้นท์ด้วยกัน 5 รุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีรูปทรงและขนาดหน้าจอที่แตกต่างกันไปตามแต่การใช้งาน โดยรุ่นเรือธงจะมีขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว ได้แก่รุ่น AVH-Z9250BT ซึ่งจะมีหน้าจอแบบ CAPACITIVE คมชัดเหมือนหน้าจอสมาร์ทโฟน รวมถึงฟีเจอร์ WI-FI BUILT-IN ให้ผู้ขับขี่สามารถเชื่อมต่อ ANDROID SMART PHONE แบบไร้สายสามารถรับชม VIDEO STREAMING จากแอพพลิเคชั่นที่ชื่นชอบ รวมถึงการทำงานร่วมกับ ANDROID AUTO และ APPLE CAR PLAY แบบไร้สายได้อีกด้วย

และยังมีรุ่นพิเศษ DMH-ZS8250BT ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 8 นิ้วเป็นครั้งแรก โดยมีการออกแบบมาให้เป็นเครื่องเล่นสมาร์ทโฟน รีซีฟเวอร์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการใช้งานแอปพลิเคชันผ่านโทรศัพท์มือถือภายในรถยนต์โดยเฉพาะ เช่น แอพ MAP แผนที่นำทาง หรือ SPOTIFY เพื่อฟังเพลง

นอกจากนั้น ยังมีรุ่นท็อปฮิต AVH-Z5250BT ขนาด 2 DIN 6.8 นิ้ว และรุ่น 1 DIN คือ AVH-X7250BT ขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว และขนาด 6.2 นิ้ว รุ่น AVH-Z2250BT นำเสนอเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าแก่ผู้ใช้งาน สะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อผ่านสายเคเบิลเส้นเดียว สามารถใช้งานแอพชั้นนำอื่นๆ ผ่านทาง PIONEER WEBLINK ที่มาพร้อมกับแป้นพิมพ์ภาษาไทย เพิ่มความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาวิดีโอที่เก็บไว้ในสมาร์ทโฟนของตน หรือรับชมสดแบบ VIDEO STREAMING ได้สะดวกและรวดเร็วขึ้น และยังมีแอพท็อปฮิตที่ใช้งานในรถยนต์อย่างแผนที่นำทางทั้งระบบ IOS และ ANDROID เช่น WAZE แอพแผนที่นำทางและแสดงการจราจรแบบ COMMUNITY-BASED รายใหญ่ที่สุดในโลกให้ผู้ใช้งานแอพดูแผนที่และเส้นทางได้ง่ายขึ้น โดยสามารถเปิดแอพ WAZE นี้ได้จาก PIONEER WEBLINK สำหรับผู้ที่ใช้โทรศัพท์ ANDROID และ IPHONE ยังสามารถใช้งานแอพแผนที่นำทางยอดฮิตผ่านทาง APPLE CAR PLAY และ ANDROID AUTO ได้อีกด้วย หน้าจอทีวีติดรถยนต์รุ่น Z – SERIES 2019 สามารถรองรับการเล่นไฟล์วีดีโอได้หลากหลายฟอร์แมทจาก USB ด้วยความละเอียดแบบ FULL HD 1080 บนหน้าจอที่คมชัดถึง 1.2 ล้านพิกเซล TRUE COLOR 24 บิท และไฟล์เพลงคุณภาพสูงถึงระดับ 192 KHZ

พิเศษสุด สำหรับผู้ที่ซื้อเครื่องเล่นพร้อมจอทีวีติดรถยนต์ AVH 2019 Z-SERIES รุ่นใหม่ตั้งแต่วันนี้ ถึง 6 เมษายน 2562 บริษัทฯจะขยายระยะเวลาในการรับประกันสินค้าจาก 1 ปีเป็น 2 ปี ให้บริการฟรีทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่ เพื่อเป็นการตอกย้ำความมั่นใจและภาพลักษณ์ผู้นำความบันเทิงติดรถยนต์ในตลาด อีกทั้งจัดโปรโมชั่นพิเศษในงาน BANGKOK MOTOR SHOW 2019 ที่จะเกิดขึ้นในเดือนมีนาคมนี้ และจะมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย

โดยแฟนๆไพโอเนียร์ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง WWW.PIONEER-THAILAND.COM

FACEBOOK แฟนเพจ PIONEERELECTRONICSTHAILAND และ YOUTUBE/PIONEER TH

หรือ ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่ โทร 02-717-0300

error: Content is protected !!