Digital Research DR-125

21 กรกฎาคม 2019
«
»

DIGITAL RESEARCH DR-125

จอ ANDROID ขนาดใหญ่เต็มตา การใช้งานลื่นไหลครบครันทันใจ

ความบันเทิงจากเครื่องเล่นภายในรถนั้น ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องเดียว เพราะมีสมาชิกร่วมทาง และบางครอบครัวมีสมาชิกที่ต่างวัย ต่างความสนใจในความบันเทิง หากมีจอภาพขนาดใหญ่ๆที่เป็นเครื่องเล่นระบบปฏิบัติการ ANDROID แยกให้ใช้งานกัน คงจะเสริมความบันเทิง ในการเดินทางเป็นอย่างมากนะครับ รวมถึงการใช้แอพลิเคชั่นต่างๆ หรือการเข้าท่องเว็ป ก็จะทำให้เราไม่พลาดข้อมูลข่าวสารใหม่ๆ ที่จะมาอัพเดตเทรนด์ในการใช้ชีวิตประจำวันอีกด้วย

รูปลักษณ์และรายละเอียดตัวเครื่อง

DR-125 จอภาพขนาด 12.5 นิ้วมาพร้อมระบบปฏิบัติการ ANDROID 8.0 จอภาพ HD IPS พร้อมด้วย LED BACK LIGHT สัดส่วนภาพ 16:9 ความละเอียดระดับ FULL HD ระบบภาพ NTSC/PAL/AUTO ตัวเครื่องมี RAM 1 GB ROM 8GB พร้อมช่องต่อ USB ช่องต่อ MICRO SD ช่องรับสัญญาณภาพ HDMI และช่องต่อสำหรับหูฟัง มี BLUETOOTH และ WI-FI 802.1.1 b/g/n ลำโพงภายในเครื่องระบบสเตอริโอ มีช่องสัญญาณ AUDIO INPUT , VIDEO INPUT,  AUDIO OUT 

จุดที่น่าสนใจ

     ความโดดเด่นของจอภาพรุ่นนี้ เห็นจะเป็นที่ขนาดนี่ละครับ ให้มาเต็มตาระดับ 12.5 นิ้ว อะไรก็ชัด สัมผัสอะไรก็แม่นยำลื่นไหลไปหมด และด้วยระบบปฏิบัติการ ANDROID 8.0 ใหม่ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นการท่องเว็ป หรือการใช้แอพพลิเคชั่นอื่นๆ ก็สามารถทำได้ หรือโหลดมาเพิ่มเติมได้ พร้อมกันนี้ยังสามารถนำภาพจากสมาร์ทโฟนมาขึ้นโชว์ใช้งานได้อย่างสะดวกสุดๆ อีกด้วย ทางด้านตัวเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นระบบสัมผัส การใช้งานเปลี่ยนแอพพลิเคชั่นต่างๆ ทำได้อย่างต่อเนื่อง อารมณ์ไม่มีติดขัด พร้อมด้วยการเชื่อมต่อ WI-FI ที่สะดวกและเชื่อมต่อเร็วมากอีกด้วยครับ ที่สำคัญ ภาพสวย สีสดใส แจ่มชัด ยิ่งมีจอขนาดใหญ่ด้วยแล้ว ถึงกับร้องว้าวเลยทีเดียว นอกจากนี้การนำไฟล์มาใช้งานยังมีทั้งช่องต่อ USB และช่อง MICRO SD มาให้เสร็จสรรพ การนำภาพและเสียงจากภายนอกมาใช้งาน มีช่องต่อ HDMI สำหรับนำภาพสวยๆและเสียงใสๆเข้ามาชม หรือจะเป็นช่อง AV IN/OUT และช่อง AUDIO ก็มากันครบเครื่องจริงๆ แถมมีความเป็นส่วนตัวด้วยช่องหูฟัง และตัวเครื่องยังมีอุปกรณ์การติดตั้งมาให้พร้อมใช้งาน ที่สะดวก ใช้งานง่ายและมีความแข็งแรง  โดยสามารถติดตั้งเข้าที่ขาหัวหมอนของรถได้ทุกรุ่น

การนำไปใช้งาน

     นำไปใช้งานเสริมความบันเทิงให้กับสมาชิกที่ร่วมเดินทาง ทั้งทางด้านหน้าหรือด้านหลังรถ ด้วยจอภาพที่มีขนาดใหญ่ สามารถแยกใช้งานได้อิสระทั้งดูหนังฟังเพลง หรือจะท่องเว็ปค้นหาข้อมูลข่าวสาร พร้อมด้วยช่องหูฟังเพื่อเป็นการฟังเสียงในแบบส่วนตัว ไม่ไปรบกวนคนข้างเคียงที่อาจใช้งานด้านอื่น ด้วยขนาดใหญ่ 12.5 นิ้ว ที่ให้ภาพสวยชัดเต็มตานี้ จะออกแบบชิ้นงานเพื่อติดตั้งหน้ารถ เป็นจอความบันเทิงหลักก็สามารถทำได้ เสมือนหนึ่งได้เครื่องเล่น ANDROID คุณภาพสูง จอใหญ่ชัด เอาไว้ประจำการเป็นความบันเทิงภายในรถกันเลยทีเดียวครับ

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย AUDIO NETWORK CO.,LTD  โทร. 0-2792-9955

error: Content is protected !!