DECAR DAV-809AND

8 กรกฎาคม 2019
«
»

DECAR DAV-809AND

ยกระดับภาพ เสียง และการใช้งานที่ครบเครื่องความบันเทิง

ฟร้อนท์ Android ระดับ Premium ที่มาพร้อมจอภาพคุณภาพสูง และชิพการทำงานภายในรุ่นใหม่ล่าสุด โดยเฉพาะมีชิพประมวลผลทางด้าน DSP PROCESSOR ที่ทำให้ตัวเครื่องมีคุณภาพที่เด่นนำขึ้นมาทันที พร้อมกันนี้ ขั้วต่อเชื่อมสายต่างๆ ด้านหลังตัวเครื่อง ยังถูกออกแบบมาอย่างมีคุณภาพดี มาตรฐานระดับฟร้อนท์ชั้นนำ ทำให้รองรับการเชื่อมต่อทั้งภาพ เสียงและอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างครบเครื่อง รวมทั้งวัสดุที่ใช้ผลิตทั้งภายในและภายนอก อยู่ในระดับ Premium อย่างแท้จริง

คุณภาพและรายละเอียดตัวเครื่อง
DECAR DAV-809AND
เครื่องเล่นติดรถยนต์ขนาด 1 DIN ระบบ Android จอใหญ่ 10.2 นิ้ว (ติดตั้งได้เหมาะกับรถยนต์ทุกประเภท) หน้าจอ Capacitive HD IPS 2.5D GLASS (In-Plane Switching) ใหม่ล่าสุด Glass+Glass Touch Panel (จอแก้ว 2 ชั้น จอสามารถสไลด์ขึ้นลง บิดซ้ายขวาได้ ) ความละเอียด 1024 x 600 พิกเซล ประมวลผลหลักด้วย CPU Allwinner TS9, 8-CORE ARM Cortex-X86 up to 2.0GHz, RAM 4GB DDR4, ROM 64GB iNAND, GPU ARM Mali-400MP4, ระบบปฏิบัติการณ์ Android Version 8.1.0 ล่าสุด ฟังก์ชั่นปรับแต่งเสียง DSP PROCESSOR และ EQ 27 band ใช้งานออนไลน์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านระบบ WIFI (เสาอากาศแยกนอกตัวเครื่อง)โหลดแอพพลิเคชั่นได้ทุกแอพจาก Play Store ทั้ง Youtube, Joox music, Google map, Netflix และเล่นพร้อมกันได้ถึง 2 แอพ รองรับระบบ GPS นำทางพร้อมเสารับสัญญาณแยกอยู่ภายนอกตัวเครื่อง USB 3.0 จำนวน 2 ช่อง เล่นไฟล์เพลงและไฟล์วีดีโอผ่านช่องต่อ USB รองรับ Harddisk 4 Tb ดูหนังได้ทุกไฟล์ Mkv Avi Mp4 สั่งงานด้วยเสียงภาษาไทยไม่ต้องพิมพ์ ระบบ Mirror Link เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนทั้ง iOS และ Android การชาร์จแบบรวดเร็วด้วยกระแสสูงสุด 1.5A สำหรับ Android การชาร์จ 1.0A สำหรับ iPhone  รองรับช่องต่อกล้องมองหลัง สามารถส่งสัญญาณเอาต์พุตวิดีโอจาก แอพพลิเคชั่นต่างๆ ไปที่จอภาพด้านหลังได้ ฟังก์ชั่นพื้นฐานหลักๆ BLUETOOTH รับสายโทรเข้าโทรออก ภาครับวิทยุ FM-AM กำลังขับ 55W x 4 พร้อมฟังก์ชั่น Extra Bass ให้สัญญาณขาออก 3 PRE-OUT (ชุดหน้า ชุดหลังและซับวูฟเฟอร์)

คุณสมบัติอันโดดเด่นของตัวเครื่อง

 ตัวเครื่องทำงานได้รวดเร็วใช้งานแอพต่างๆได้อย่างลื่นไหลสุดๆด้วย CPU ล่าสุดแรงสุด Allwinner TS9 ประมวลผลด้วย 8-CORE ที่ทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 2.0GHz พร้อม RAM 4GB และเป็นความเร็วระดับ DDR4 พร้อม ROM สำรองข้อมูลระดับ 64 GB ล้วนเป็นหน่วยประมวลผลหลักและสำรองข้อมูลที่เร็วสุดๆ จึงส่งผลให้การทำงานของเครื่องออกมาเต็มประสิทธิภาพ ทั้งทางด้านภาพ และการใช้งานได้อย่างคล่องตัวไม่ติดขัด ไม่มีอาการหน่วงช้าหรือสะดุดให้ต้องรอแต่อย่างใด การเลือกสเปคตัวเครื่องที่แรงทันสมัยนี้ ส่งผลต่อการใช้งานจริงๆ ชิพประมวลผลทางด้านเสียงระดับ HI-FI ที่มาพร้อมกับ DSP PROCESSOR เพิ่มการปรับแต่งจูนเสียงให้แม่นยำอีกระดับ นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งจูนเสียงแต่ละย่านเสียงให้ได้ตรงตามต้องการ หรือปรับปรุงชดเชยเสียงจากไฟล์เพลงรูปแบบต่างๆให้โดนใจขึ้นด้วย EQ 27 band เรียกว่าปรับได้ละเอียดยิบเลยทีเดียว สามารถนำสัญญาณไปต่อเพาเวอร์แอมป์ภายนอกด้วยสัญญาณขาออก 3 ชุด ในส่วนของคุณภาพของจอ เลือกใช้จอภาพ IPS แล้วใช้กระจก 2 ชั้น ที่สามารถกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังได้ความสวยงามจากจอแก้ว ที่ให้ภาพได้อย่างสว่างใส สีสันอิ่มแน่นสะใจเต็มตาจริงๆ จอภาพชนิดนี้ยังให้มุมมองที่กว้างกว่า มองด้านข้างก็ได้รับชมภาพที่มีความชัด และอีกคุณสมบัติพิเศษคือถนอมสายตา ประหยัดไฟ ความร้อนที่หน้าจอไม่สูง เครื่องจึงมีความทนทานในการใช้งาน

นอกจากนี้สิ่งที่ใส่ใจจากผู้ผลิตและทำให้ฟร้อนท์นี้อยู่ในระดับ Premium อย่างแท้จริงคือ ขั้วต่อสายต่างๆ ที่แม้จะอยู่ด้านหลังตัวเครื่อง แต่เพื่อการใช้งานที่เต็มประสิทธิภาพ จึงจัดมาให้อย่างมีคุณภาพดี เชื่อมต่อภาพและเสียงได้อย่างมีคุณภาพที่ครบครัน โดยเป็นการออกแบบที่ทันสมัย มีความแน่นกระชับ ส่งผลต่อการไหลผ่านของสัญญาณ

ภาพสวยสดคมชัดเจน เสียงอิ่มแน่นมีพลังและรายละเอียด

เริ่มต้นด้วยการสัมผัสหน้าจอ ที่รับรู้ได้ถึงความพิเศษ อันเป็นคุณสมบัติของกระจกและการออกแบบ ลื่นไหลอย่างมีความแม่นยำ เพียงแผ่วเบาและตรงตำแหน่ง ก็สามารถควบคุมตัวเครื่อง เปลี่ยนฟังก์ชั่น ปรับแต่ง เปลี่ยนการใช้งานแอพ ได้อย่างคล่องตัว ไม่มีสะดุดเลยแต่อย่างใด ทำให้อารมณ์ในการรับชมภาพและการฟังเพลง ต่อเนื่องอย่างเพลิดเพลิน การใช้งานได้เช่นนี้ นอกจากจอภาพคุณภาพสูงแล้ว ยังต้องยกความชอบให้กับหน่วยประมวลผลหลักของเครื่อง ที่มีความแรงเร็ว ทำงานร่วมกับหน่วยความจำของเครื่อง ที่มีความจุสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการเชื่อมต่ออื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น WIFI หรือ SMARTPHONE หรือแม้แต่การใช้งานชมภาพฟังเพลงผ่าน USB DRIVE ก็รวดเร็วทันใจเช่นกัน 

คุณภาพของภาพที่รับชมได้นั้น นอกจากความต่อเนื่องไหลลื่นแล้ว ความสวยงามของสีสันและการแยกแยะแสงเงายังทำได้อย่างประณีต ละเอียดอ่อนเป็นอย่างมาก การไล่ระดับจากเข้มไปจาง จากอ่อนไปแก่ ทำได้อย่างแนบเนียน สีสันสดคมเข้ม อิ่มแน่นไม่มีจืดจาง คอนทราสต์ที่จัดจ้านก็มีส่วนช่วยให้การรับชมภาพนั้น งดงามขึ้นไปอีกระดับ โดยเฉพาะมิติภาพด้านตื้นลึก ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมได้เป็นอย่างดี

ความใสในรายละเอียดมาพร้อมพลังเสียงที่อิ่มหนักแน่น ส่งผลให้การรับชมภาพและเสียงสอดคล้องไปด้วยกัน พลังเสียงที่อิ่มหนักแน่น ช่วยเพิ่มให้ภาพมีน้ำหนักและการรับชมมีความสมจริงมากขึ้น ในการนำไฟล์ดิจิตอลต่างๆ มาฟังนั้น หากคุณภาพเสียงยังไม่เป็นที่ถูกใจ สามารถปรับแต่งเสียงได้อย่างละเอียดด้วย EQ ระดับ 27 ความถี่ เรียกว่าทั้งเพลินและได้เสียงตรงความชอบกันเลยทีเดียว ทางด้านเสียงในรายละเอียดปลีกย่อยนั้น สามารถรับฟังได้ถึงเสียงทุ้มที่มีเนื้อเสียง อิ่มแน่น เสียงกลางหวานใสโปร่งกระจาย เสียงแหลมก็กระจายรายละเอียดได้ใสสดจนมีความเด่นเช่นกัน เรียกว่าชัดเจน เข้มข้น เต็มมิติเสียงอย่างแน่นอน

ฟร้อนท์ที่รวมความสุดยอดทั้งตัวเครื่อง ภาพและเสียง

DECAR DAV-809AND ที่ผลิตจากวัสดุคัดสรรอย่างมีคุณภาพ ทั้งจอภาพ ตัวชิพประมวลผลภายใน รวมถึงความใส่ใจในคุณภาพของขั้วต่อเชื่อมสายด้านหลังเครื่อง ทำให้ฟร้อนท์อยู่ในระดับ Premium อย่างแท้จริง หากนักเล่นต้องการฟร้อนท์ ที่เป็นมากกว่าการชมภาพหรือฟังเพลง สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตและทำงานได้อย่างครบฟังก์ชั่น แนะนำกันเลยทีเดียวกับฟร้อนท์รุ่นนี้ ให้ไปลองใช้งานกันครับ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท พี ดี โปรดักส์แมส จำกัด โทร. 02-453-6136

หรือสายด่วน แนะนำสินค้าการใช้งานได้ที่ 080-123-5151

error: Content is protected !!