DECAR DAV-109AND

11 มีนาคม 2019
«
»

DECAR DAV-109AND

 ฟร้อนท์ ANDROID เทคโนโลยีล่าสุด 2.5D GLASS เพิ่มความใส พร้อมความสวย เต็มอิ่มความบันเทิง

ฟร้อนท์เครื่องเล่นระบบ Android ควรตอบสนองความต้องการของนักเล่นได้ครอบคลุม ทั้งการใช้งานตัวเครื่อง ในการเข้าถึงฟังก์ชั่นและแอพพลิเคชั่นต่างๆ เรียกว่าต้องลื่นไหล ไม่สะดุดและไม่หน่วง ใช้งานง่ายได้อย่างทันใจ จอภาพต้องมีขนาดใหญ่และให้สีสันของภาพได้อย่างชัดเจนสวยงาม ทั้งหมดจะต้องประกอบไปด้วยคุณภาพของจอ หน่วยประมวลผลหลักของเครื่อง หน่วยประมวลผลทางด้านภาพ แรม และส่วนอื่นๆที่ประกอบเข้าด้วยกัน แม้กระทั่งกระจกหน้าจอ ที่ปัจจุบันมีเทคโนโลยีช่วยให้ภาพสวย ลดการเกิดรอย และยังเพิ่มความหรูหราให้กับตัวเครื่องอีกด้วย

รายละเอียดตัวเครื่อง ที่แรงและทันสมัย
DECAR DAV-109AND
เครื่องเล่นติดรถยนต์ 2 DIN ระบบ Android พร้อมภาคอ่านแผ่น CD/DVD  จอขนาดใหญ่ถึง 10.2 นิ้ว จอสามารถสไลด์ขึ้นลง บิดซ้ายขวาได้ สามารถติดตั้งได้กับรถยนต์ทุกประเภท หน้าจอ Capacitive HD IPS (In-Plane Switching) เทคโนโลยีกระจกหน้าจอล่าสุด 2.5D GLASS NANO (กระจกขอบโค้งเพิ่มความสวยงามและความหรูหรา ) ความคมชัดระดับ FULL HD ประมวลผลด้วย CPU Allwinner T3, 4-CORE ARM Cortex-A7 up to 1200MHz, RAM 2GB DDR3, ROM 16GB EMMC, GPU ARM MALI-400MP2, ระบบปฏิบัติการ Android Version 8.1.0 ล่าสุด ใช้งานออนไลน์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านระบบ WIFI โหลดแอพพลิเคชั่นได้ทุกแอพผ่าน PLAY STORE เช่น Youtube, Joox music, Google map (ใช้งานได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์), เล่นพร้อมกันได้ 2 แอพ ชมภาพยนตร์ผ่าน Netflix

รองรับระบบ GPS นำทางพร้อมเสารับสัญญาณจากดาวเทียม USB 3.0 จำนวน 2PORT รองรับฮาร์ดดิส 2TB เล่นไฟล์เพลงและไฟล์วีดีโอผ่านช่องต่อ USB ได้ทุกไฟล์ เช่น MKV AVI MP4 ระบบสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทย ไม่ต้องพิมพ์ ระบบ Mirror Link เชื่อมต่อ iPhone iOS และ Android การชาร์จแบบรวดเร็วด้วยกระแสสูงสุด 1.5A สำหรับ Android และกระแส 1.0A สำหรับ iPhone  รองรับช่องต่อกล้องมองหลัง สามารถส่งสัญญาณเอาต์พุตวิดีโอจาก แอพพลิเคชั่นต่างๆ ไปที่จอภาพด้านหลังได้ ฟังก์ชั่นพื้นฐานหลักๆ BLUETOOTH รับสายโทรเข้าโทรออก ภาครับวิทยุ FM-AM กำลังขับ 55W x 4 พร้อมฟังก์ชั่น Extra Bass และ EQ 12 band ให้สัญญาณขาออก 3 ชุด หน้าหลัง ซับวูฟเฟอร์ 

คุณสมบัติเด่นของตัวเครื่อง

หน่วยประมวลผลหลักที่มีความเร็วสูงสุด 1,200MHz พร้อมด้วยหน่วยประมวลภาพ MALI-400MP2 พร้อมด้วย RAM 2 GB แบบ DDR3 ผสานการทำงาน ให้การแสดงภาพและการใช้งานตัวเครื่อง ได้อย่างลื่นไหล ภาพมีสีสันที่สวยงามโดดเด่น กระจกหน้าจอแบบ 2.5D GLASS NANO ทำให้แสงและสีสันผ่านออกมาให้รับชมได้อย่างมีความคมชัด ความโค้งของขอบจอภาพ ยังเพิ่มความรู้สึกราบรื่นในการจับและสัมผัส ลดการเกิดรอยนิ้วมือ และยังเพิ่มความหรูหราให้กับตัวเครื่อง ตัวเครื่องมี WIFI พร้อมเสาอากาศเพิ่มการรับสัญญาณ ทำให้สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆได้อย่างสมบูรณ์ เชื่อมต่อกับโลกผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทุกฟังก์ชั่น ทั้งการฟังเพลงและการชมภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังมีภาครับ GPS พร้อมเสาอากาศภายนอก ทำให้สามารถใช้งาน Google map ได้ความแม่นยำของตำแหน่งในระดับสูงกว่าการใช้งานผ่านการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ช่อง USB3.0 ทำให้รับไฟล์เพลงและภาพยนตร์ได้จากฮาร์ดดิสความจุ 2TB บันเทิงทั้งภาพและเสียงกันได้อย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว นอกจากกำลังขับภายในเครื่องที่ให้เสียงเต็มอิ่ม 55 วัตต์ 4 แชนแนลแล้ว ยังสามารถต่อสัญญาณออกภายนอกได้ 3 ชุด รองรับการใช้การต่อเพาเวอร์แอมป์ขับแบบหน้าหลัง และซับวูฟเฟอร์ การอำนวยความสะดวกในการใช้งานโดยไม่ต้องพิมพ์คือ สามารถสั่งงานเป็นเสียงภาษาไทยได้ เช่น พิมพ์หรือค้นหาชื่อเว็ปไซต์

สีสันโดดเด่น เสียงใสเต็มรายละเอียดมีพลัง

 ความสวยงามและโค้งมนของกระจกและขอบจอ ส่งผลให้ภาพที่รับชมได้นั้น สวยงาม เด่นชัด เต็มตา น่าประทับใจขึ้นไปอีกมาก คุณภาพของภาพที่เด่นออกมาให้รับชมนั้น เต็มไปด้วยสีสันอันอิ่มแน่น สดและจัดจ้านด้วยคอนทราสต์ สู้แสงตอนกลางวันได้สบาย ทำให้ภาพยังคงมีความสวยงาม พร้อมกันนี้ยังมีรายละเอียดที่เป็นแสงเงา ระดับชั้นความชัดตื้น ชัดลึกของภาพ ที่แยกแยะออกมาให้รับรู้รับชมได้อย่างเต็มตาเต็มอารมณ์เลยทีเดียว จอกระจกใสนี่ทำให้จอภาพระดับ 10.2 นิ้ว สวยงามขึ้นอีกมากจริงๆ

หน่วยประมวลผลหลักของระบบ และหน่วยประมวลผลภาพ รวมไปถึงแรม ส่งผลอย่างเด่นชัดกับรายละเอียดต่างๆ ของภาพ แสงและเงาสะท้อน การเคลื่อนไหวและการลำดับภาพที่ลื่นไหลต่อเนื่อง บ่งบอกถึงความแรงและความละเอียดของการประมวลผล นอกจากนั้นยังส่งผลต่อการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ มีความลื่นไหล ไม่มีค้างหรือสะดุด เปลี่ยนฟังก์ชั่นและการควบคุมต่างๆได้อย่างฉับไว ทันใจโดยไม่ติดขัดอารมณ์

เมื่อใช้งานเสียง พลังขับในตัวเครื่อง ให้รายละเอียดเสียงได้ใสลอยเด่น เสียงมีพลัง พร้อมยังปรับแต่งเสียงได้ตามต้องการ มีความละเอียดในการปรับแต่งถึง 12 ความถี่ เพิ่มทุ้มให้เด่น ปรับกลางให้ลอยออกมา หรือจะเสริมเสียงแหลมให้เด่นก็ทำได้ตามความต้องการ นอกจากนี้การต่อเพิ่มเพาเวอร์แอมป์ภายนอก ที่ใช้สัญญาณขาออก 3 ชุด ได้พลังเสียงครบเครื่องจากลำโพงชุดหน้า ชุดหลัง และซับวูฟเฟอร์ เสริมพลังเสียงในการฟังเพลงให้ชัดเจน ใส ลอยหลุดออกมา หรือจะเป็นการชมภาพยนตร์ ก็เสริมพลังเสียงโอบล้อมเต็มอิ่มเต็มพลังขึ้นไปอีกด้วย

บทสรุปที่ลงตัวของภาพคมชัดและพลังเสียง

DECAR DAV-109AND ฟร้อนท์เครื่องเล่นพร้อมจอภาพเต็มตาขนาดใหญ่ 10.2 นิ้ว พร้อมด้วยจอภาพ Capacitive HD IPS ที่คมชัดสีสันอิ่มแน่นสวยงาม มาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุดที่ใช้กับหน้าจอสมาร์ทโฟนรุ่นสูงๆ คือ 2.5D GLASS NANO กระจกหน้าจอที่โค้งไร้ความคม เพิ่มความสว่างใสให้กับภาพ เสริมความหรูหราให้กับตัวเครื่อง พร้อมด้วยหน่วยประมวลผลหลัก ที่แรงและเป็นรุ่นล่าสุดของตัวเครื่องและภาพ ทำให้การใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ ลื่นไหลตอบสนองได้เต็มความต้องการ สีสันและรายละเอียดของภาพอิ่มแน่นทรงพลัง ทางด้านเสียงก็ครบเครื่องทั้งรายละเอียดที่ใสลอยเด่นและพลังเสียงที่หนักแน่น  เป็นความบันเทิงที่ครบเครื่องและโดดเด่นในระบบ Android ทีเดียวครับ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พี ดี โปรดักส์แมส จำกัด โทร.02-453-6136-7 หรือสายด่วน แนะนำสินค้า การใช้งานได้ที่ 080-123-5151

error: Content is protected !!