ALPINE – THE PREMIUM FOR ALPHARD/VELLFIRE

21 เมษายน 2019
«
»

ALPINE ฟร้อนท์ระดับ PREMIUM ที่คู่ควรสำหรับ TOYOTA ALPHARD / VELLFIRE

ความบันเทิงจากภาพและเสียง รวมถึงการใช้งานฟังก์ชั่นเสริมอื่นๆ ร่วมกับสมาร์ทโฟน ที่เกิดขึ้นภายในรถนั้น ปัจจุบันฟร้อนท์รุ่นใหม่มีฟังก์ชั่นการใช้งานและการเชื่อมต่อรองรับ โดยฟร้อนท์อาจไม่ใช่ศูนย์รวมความบันเทิงอย่างเดียวอีกต่อไป แต่ฟร้อนท์จะเป็นอุปกรณ์ประดับเสริมเติมแต่งให้แผงคอนโซลรถมีความหรูหราเพิ่มขึ้นไปอีก

ฟร้อนท์ ALPINE รุ่นใหม่ที่เป็นทั้งเครื่องเล่นไฟล์เพลงและภาพยนตร์ เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทั้ง IOS และ ANDROID หรือจะเป็นฟร้อนท์ที่อ่านแผ่นพร้อมรองรับไฟล์ผ่านช่องต่อ USB ที่มีจอภาพขนาดใหญ่ ให้ความคมชัดสูง ตัวเครื่องภายนอกออกแบบสวยงามและใช้วัสดุคุณภาพสูง สามารถติดตั้งกับรถ TOYOTA ALPHARD หรือ VELLFIRE ได้อย่างลงตัวสวยงาม ซึ่ง ALPINE นั้น ก็มีให้เลือกหน้าจอ ทั้งขนาด 8 นิ้วอย่าง i108ED หรือหากใครอยากได้จอที่ดูเต็มตามากขึ้นก็มีขนาด 9 นิ้วอย่าง i109ED และรุ่นใหม่ล่าสุด iLX-F309E หรือ HALO9 ให้เลือกอีกด้วย

รูปลักษณ์และฟังก์ชั่นหลัก

ALPINE HALO9 iLX-F309E อีกระดับของ DIGITAL MEDIA STATION ที่มีจอภาพขนาด 9 นิ้วความคมชัดสูงแบบ CAPACITIVE ตัวเครื่องมีขนาด 1 DIN ออกแบบตัวเครื่องด้วยวัสดุที่เสริมความหรูหรามีความน่าใช้งาน สามารถปรับระดับเพื่อให้ได้มุมมองที่เหมาะสมลงตัว พร้อมด้วยความแข็งแรงแน่นหนา รองรับการใช้งาน APPLE CARPLAY & ANDROID AUTO การปรับแต่งเสียง DIGITAL TIME CORRECTION 6 CHANNELS ภาคถอดรหัส 24 บิท รองรับไฟล์เพลงความละเอียดสูง (HI-RES AUDIO) สัญญาณขาออก 3 ชุดแรงดัน 4 โวลท์

สำหรับตัวหน้าจอ สามารถติดตั้งได้ทั้งแบบฝังหน้าจอลงไปกับคอนโซล โดยการทำชิ้นงานเป็นหน้ากากครอบลงไปอย่างสวยงาม หรือจะให้ตัวจอยื่นออกมาจากคอนโซลก็ได้ เพื่อให้สามารถปรับมุมองศาหน้าจอตามความต้องการของผู้ใช้งาน

ALPINE i109ED ยกระดับความหรูให้กับคอนโซลเดิมด้วย ADVANCED MULTIMEDIA STATION เครื่องเล่นที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 9 นิ้ว ความคมชัดสูง ภาคอ่านแผ่น CD/DVD รองรับไฟล์เพลงและภาพยนตร์ผ่าน USB ต่อจอภายนอกได้ในแบบ DUAL ZONE ฟังก์ชั่นตัดความถี่ (X-OVER) แบบ 3 ทาง กราฟฟิคอีควอไลธ์เซอร์ 9 แบนด์ ภาคถอดรหัส 24 บิท สัญญาณขาออก 3 ชุดแรงดัน 2 โวลท์

ALPINE i108ED เติมเต็มความบันเทิงยกระดับคอนโซลเดิมด้วย ADVANCED MULTIMEDIA STATION ฟร้อนท์เครื่องเล่นที่มีจอขนาด 8 นิ้ว ความคมชัดสูง อ่านแผ่น CD/DVD รองรับไฟล์เพลงและภาพยนตร์ MP3, ACC, FLAC,WAV,AVI,WMV ผ่าน USB ต่อจอภายนอก DUAL ZONE ฟังก์ชั่นตัดความถี่ (X-OVER) แบบ 3 ทาง กราฟฟิคอีควอไลธ์เซอร์ 9 แบนด์ กำลังขับภายในเครื่อง 50 W x 4 CHANNEL ภาคถอดรหัส 24 บิท สัญญาณขาออก 3 ชุดแรงดัน 2 โวลท์

ลงตัวกับคอนโซลเดิมเสริมความหรู

ฟร้อนท์ ALPINE มีความเหมาะสมลงตัวกับการติดตั้งในรถ TOYOTA ALPHARD/VELLFIRE ด้วยจอภาพที่มีขนาดใหญ่ มีความคมชัดสูง ให้คอนทราสต์ที่เด่นชัด สามารถเป็นความบันเทิงที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ โดยตัวเครื่องมีการออกแบบที่สวยงามและผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง หน้าปัดเครื่องมีความเงาเสริมปุ่มกดที่มีไฟเรืองแสง เป็นการเพิ่มความสวยงาม หรูหราให้กับแผงคอนโซลเดิม เรียกว่านอกจากจะได้ความบันเทิงแล้ว ยังเป็นอุปกรณ์ที่เติมเพิ่มความหรูหรือยกระดับความสวยงามขึ้นไปอีก โดยมีฟังก์ชั่นการใช้งานและการปรับแต่งเสียงที่ครบครันในแต่ละรุ่น สามารถเลือกได้เหมาะสมกับความต้องการใช้งาน

การนำไปใช้งาน

     เหมาะสมเป็นอย่างมากกับรถ TOYOTA ALPHARD/VELLFIRE โดยสามารถติดตั้งเข้าไปในช่องเดิมเพื่อได้ความบันเทิงที่มีจอภาพขนาดใหญ่ เต็มตาและได้ความสวยงาม สามารถต่ออุปกรณ์อื่นเพิ่มได้ เพื่อให้เป็นความบันเทิงสมบูรณ์ที่สุด โดยต่อเพิ่มเพาเวอร์แอมป์และลำโพงของ ALPINE ที่เป็นลำโพงกลางแหลมหน้า หลังและซับวูฟเฟอร์ เพื่อให้ได้ระบบเสียงดังหนักแน่นเต็มรายละเอียด อัดแน่นเต็มภายในห้องโดยสาร หรือจะใช้ฟร้อนท์ขับลำโพงกลางแหลมแยกชิ้นของ ALPINE โดยเสริมอุปกรณ์ BASSBOX ก็สามารถได้ความสมบูรณ์ทั้งภาพและเสียง พร้อมด้วยความหรูระดับ PREMIUM

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย M-Tech Audio Co., Ltd. โทร. 0-2742-2333

error: Content is protected !!